Giới thiệu

11Th12

GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP SHAFIE GROUP

Shafie Group là một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành tại Việt Nam. Trong quá trình xây dựng và phát triển, Shafie Group đã mở rộng kinh doanh và tập trung hoạt động trong 3 lĩnh vực cốt lõi, bao gồm:

  • Thương mại dịch vụ
  • Phát triển du lịch
  • Sản xuất cà phê

Mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ đẳng cấp và những trải nghiệm tiêu dùng tốt nhất, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.

Triết lý doanh nghiệp

“Mỗi người sống đều có những giá trị riêng để theo đuổi, những triết lý sống riêng để định hướng. Công ty cũng thế, quá trình hoạt động sẽ có những “nguyên tắc” và “chuẩn mực” để tạo nên giá trị riêng. Triết lý doanh nghiệp như kim chỉ nam cho các hoạt động công ty.”

Tầm nhìn

“Với bản lĩnh và tiềm lực vốn có, Shafie Group định hướng trở thành một tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu của Việt Nam. Không ngừng đổi mới sáng tạo để nâng tầm vị thế thương hiệu phát triển trên toàn cầu, mang lại những giá trị gia tăng cao nhất cho cổ đông, đối tác, người lao động và xã hội.”

Giá trị cốt lõi: “Giá trị mới mẻ, giá trị lòng tin, giá trị vượt trội”.

  • Shafie Group đề cao tinh thần chủ động, sáng tạo, không ngừng cải tiến, nâng cao kĩ thuật và chất lượng để tạo ra những giá trị mới mẻ, khác biệt.
  • Shafie Group đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, vì thế Shafie luôn nỗ lực để đáp ứng nhu cầu với cam kết tiến độ nhanh nhất – chất lượng tốt nhất.
  • Shafie Group xây dựng mối quan hệ với đối tác, khách hàng, đồng nghiệp bằng sự tin tưởng, tôn trọng, tinh thần nhân văn.

Đội ngũ nhân sự

Shafie Group là nơi hội tụ những nhân tài từ các lĩnh vực khác nhau, có chuyên môn cao và bề dày kinh nghiệm. Chúng tôi quan niệm mỗi thành viên là một nhân tố xuất sắc, đúng người đúng việc để phát huy hết tiềm năng góp phần xây dựng công ty và xã hội.

Quan hệ khách hàng

Lơi ích và sự hài lòng của khách hàng là thành tựu của Shafie Group. Chúng tôi, luôn coi trọng, lắng nghe những mong muốn, nhu cầu, góp ý từ khách hàng một cách chân thành.
Shafie Group chăm sóc khách hàng với sự tận tụy, hạnh phúc vì với chúng tôi hiểu rõ sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công của Shafie Group.

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến những già tốt đẹp nhất cho quý khách khi sử dụng dịch vụ của Shafie Group.

Chào đón sự hợp tác và trân trọng sự đồng hành của khách hàng và đối tác.

23
Văn phòng
140
Nhân viên
3
Quốc gia